Vi vu khắp thế giới với gói bảo hiểm du lịch quốc tế

Xu hướng đi du lịch ngày nay của người Việt Nam là đều muốn đi du lịch quốc tế. Bởi vì khi đi du lịch quốc tế thì bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, chuyến đi du lịch cũng sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Nhưng bất cứ ai khi đi cũng đều cần mua bảo hiểm du lịch quốc tế để có thể an tâm trong suốt chuyến đi của mình. 

Vi vu khắp thế giới với gói bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Hầu như hiện nay bất cứ cái gì cũng đều sẽ có bảo hiểm, con người sẽ sử dụng bảo hiểm thân thể, bảo hiểm y tế, xe ôt ô cũng có bảo hiểm, và đi du lịch cũng sẽ có bảo hiểm. Đặc biệt là khi bạn đi du lịch quốc tế thì nhất định là bạn nên mua cho riêng mình một gói bảo hiểm du lịch quốc tế

Khi bạn có gói bảo hiểm du lịch quốc tế, bạn sẽ được đi tất cả những nơi trên toàn thế giới, nhưng ngoại trừ Việt Nam. Bạn sẽ không cần phải đau đầu về vấn đề đi xin visa để đi các nước trên thế giới nữa, bạn chỉ cần mua bảo hiểm du lịch quốc tế để đi, và công ty bảo hiểm sẽ lo sẵn visa cho bạn. 

Một lợi thế nữa của bảo hiểm du lịch quốc tế là trong quá trình đi du lịch, nếu như bạn có gặp phải những bất trắc gì, có thể nguy hiểm đến tính mạng hay là ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn thì bạn hoàn toàn có thể được công ty bảo hiểm đó đứng ra giải quyết vấn đề và bảo vệ cho bạn. 

Xem thêm:

>>> Thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc mới nhất

Vi vu khắp thế giới với gói bảo hiểm du lịch quốc tế

Sử dụng bảo hiểm Bảo Việt khi đi du lịch

Nếu như bạn đang có ý định đi du lịch nước ngoài, bạn chưa biết nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu là tốt nhất và chất lượng nhất thì bạn nên tìm đến công ty bảo hiểm Bảo Việt. Ở đây có gói bảo hiểm cực kì tốt và chất lượng, các dịch vụ đãi ngộ cho khách hàng rất lớn. 

Đối với độ tuổi mà có thể sử dụng bảo hiểm du lịch quốc tế của công ty Bảo Việt rất đa dạng, hầu như là đối tượng nào cũng đều có thể sử dụng gói bảo hiểm này. 

Đối với trẻ em thì chỉ cần từ 6 tháng tuổi cho đến 16 tuổi là đã có thể sử dụng bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt. 

Đối với đối tượng người lớn có thể mua gói bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt là từ 17 cho đến 85 tuổi là đã có thể sử dụng bảo hiểm quốc tế. 

Những đãi ngộ trong gói bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt. 

Khi bạn sử dụng gói bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt thì bạn sẽ nhận được những đãi ngộ như sau:

– Bạn sẽ được công ty bảo hiểm Bảo Việt cung cấp cho visa để đi bất cứ đất nước nào ở trên toàn thế giới, dù là những nước khó xin visa nhất thì cũng đều có thể xin được. 

Vi vu khắp thế giới với gói bảo hiểm du lịch quốc tế

– Bạn sẽ được Bảo Việt đảm bảo các quyền lợi khi bạn bị tai nạn cá nhân ở trong quá trình đi du lịch như là : bị chết do tai nạn, tai nạn và ảnh để lại các hậu quả như là mất hai mắt, hai chi hoặc là một mắt, 1 chi. Bị chết hoặc là bị thương tật toàn bộ cơ thể do tai nạn giao thông khi đi xe công cộng hoặc là đi xe riêng. 

– Khi bạn bị tai nạn ảnh hưởng đến  sức khỏe, bạn sẽ được cung cấp viện phí trong vòng 1 tháng tiếp theo, cho đến khi về đến Việt Nam. 

– Ngoài ra thì trong gói bảo hiểm du lịch quốc tế còn có những hỗ trợ cho khách hàng sử dụng như là chỗ trợ chi phí mai táng, hồi hương thi hài, hỗ trợ cho người đi cùng. 

Ngoài ra còn rất nhiều những quyền lợi khác mà khách hàng được sử dụng, hãy mua bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt để được an toàn khi đi du lịch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Website: https://ibaohiem.vn/

Xem thêm:

>>> Mách bạn kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *