Tư vấn chọn giày bệnh viện, phòng khám cho bác sĩ

Tại sao phải mang giày bệnh viện khi làm việc

Khi làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, phòng khám, điều cần thiết là mọi bệnh nhân đều phải được chăm sóc. Và đối với bản thân y tá, điều dưỡng, việc chăm sóc đôi chân của mình là điều vô cùng cần thiết.

Với hầu hết các y tá trung bình 10 giờ mỗi ca, điều này thực sự cần thiết để họ có thể tập trung, nếu không họ sẽ cảm thấy khó chịu vì giày dép chật, khó di chuyển và hơn hết, điều này có thể dẫn đến việc phát triển các vấn đề sức khỏe liên quan đến chân.

Mang giày dép phù hợp là điều quan trọng, vì vậy GARAN đã chọn ra một số đôi dép đi trong bệnh viện, phòng khám tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Vai trò của dép y tế đi trong bệnh viện với bác sĩ, y tá, nhân viên

Trong bệnh viện, là nơi tập trung rất nhiều nguồn bệnh dễ lây nhiễm khác nhau. Hình ảnh bác sĩ, y tá, nhân viên dọn phòng trang bị khẩu trang, dép y tế, áo bảo hộ chuyên dụng rất đỗi quen thuộc. Điều này đảm bảo sức khỏe cho nhân viên bệnh viện, đảm bảo vệ sinh trong môi trường bệnh viện.

Vai trò quan trọng nữa, dép vải đi trong bệnh viện tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái cho đội ngũ nhân viên. Đối với y tá, điều dưỡng việc đi lại trong bệnh viện rất nhiều. Nên họ cần có biện pháp bảo vệ đôi chân cho mình. Đôi dép chật gây cảm giác khó chịu và mất tập trung trong khi làm việc. Đôi dép dùng vải cotton 100% là sự lựa tuyệt vời cho bệnh viện. Dép vải bệnh viện tạo cảm giác mềm mại giúp lưu thông máu rất tốt cho người dùng.

Dép Oxypas

Dép giày Oxypas là thương hiệu của Bỉ, có trên 25 năm thiết kế và sản xuất dép đi trong y tế. Loại dép này có thiết kế nguyên khối bằng vật liệu EVA nên sản phẩm có trọng lượng cực nhẹ và khả năng giảm xóc tốt. Khả năng chống tĩnh điện giúp nó được yêu thích trong môi trường y tế, giúp làm giảm hiện tượng phóng tĩnh điện có thể gây hư hại cho những thiết bị y tế đắt tiền.

Với thiết kế ôm lòng bàn chân, nâng đỡ chân ở mọi vị trí tiếp xúc nên giảm tình trạng đau lưng và đau chân thường gặp của người hay đứng làm việc trong thời gian dài như bác sỹ, y tá, điều dưỡng… Ngoài ra, dép Oxypas cũng có nhiều mày sắc để lựa chọn phù hợp với sở thích và môi trường làm việc.

Phần đế của dép Oxypas cũng được chứng nhận chống trượt cấp SRA (1 loại chống trượt trên nền gạch men làm ướt bằng dung dịch xà phòng loãng). Phần quai dép có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các khe thoát khí giúp làm giảm mô hôi tích tụ, cũng như làm thông thoáng đôi chân trong 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Bệnh lý do mang giày không phù hợp

– Việc mang giày không tương thích với hình dạng bàn chân có thể gây đau ở các vùng khác nhau như gót, cổ chân, các ngón; thậm chí ở cẳng chân, khớp gối hoặc vùng thắt lưng do làm tăng áp lực đến các cơ bắp.

– Có thể dễ dàng nhận biết là mình đã mang giày không thích hợp khi có các nốt chai bất thường xuất hiện ở gót chân, vùng bàn chân tiếp giáp các ngón, trên mặt lưng các ngón chân… Các nốt chai này lâu ngày có thể bị loét hay nhiễm trùng và đặc biệt nguy hiểm đối với người mắc bệnh tiểu đường.

Công dụng của giày bệnh viện Oxypas

Với thiết kế hợp thời trang, màu sắc đa dạng, năng động, trẻ trung, hiện đại, trọng lượng vô cùng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đủ các tính năng bảo hộ cần thiết theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Giày sử dụng trong môi trường phòng sạch (bệnh viện, phòng khám, beauty salon, nhà hàng, khách sạn…)

https://phunuweb.net/chi-co-bang-cap-2-thi-co-xuat-khau-lao-dong-nhat-duoc-khong/

https://phunuweb.net/trai-nghiem-phuong-phap-day-tieng-nhat-tuyet-voi-tai-truong-ngon-ngu-quoc-te-tokyo-hino-tokyo-hino-international-college/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *