Trải nghiệm phương pháp dạy tiếng Nhật tuyệt vời tại trường ngôn ngữ quốc tế Tokyo Hino (Tokyo Hino International College)

Với mục đích giúp các du học sinh xa nhà sớm hòa nhập với cuộc sống mới,trường ngôn ngữ quốc tế Tokyo Hino (Tokyo Hino International College) không chỉ có giờ học trên lớp chuyên sâu mà còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Hino là thành phố xinh đẹp nằm ở ngoại ô thủ đô Tokyo- Nơi đủ điều kiện để sinh viên quốc tế tìm thấy cho bản thân môi trường giáo dục chất lượng, nhưng vẫn thanh bình và yên tĩnh để cảm nhận sự thân thiện, hài hòa của thiên nhiên. Khi lựa chọn du học trường ngôn ngữ quốc tế Tokyo Hino (Tokyo Hino International College), học viên được trải nghiệm trọn vẹn mọi ưu điểm của ngôi trường tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình đẩy mạnh đào tạo tiếng Nhật, cân bằng đủ 4 khả năng nghe, nói, đọc, viết

Trường ngôn ngữ quốc tế Tokyo Hino chú trọng vào việc đưa ngôn ngữ quốc tế Tokyo Hino chú trọng vào việc kết hợp giữa lý thuyết trên lớp và thực tiễn cuộc sống. Ngoài chương trình được xây dựng ở các mức độ khác nhau, phù hợp với khả năng của từng cá nhân để phục vụ cho các kì thi năng lực tiếng Nhật, các kì chuyển tiếp lên cao đẳng, đại học, sau đại học,nhà trường còn chú trọng đến việc ứng dụng ngôn ngữ vào giao tiếp hằng ngày, giúp sinh viên tự tin hòa nhập với cộng đồng người bản xứ.

truong-ngon-ngu-quoc-te-tokyo-hino-tokyo-hino-international-college

Sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế trên toàn thế giới

Đầu tiên phải nói đến đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết của trường ngôn ngữ quốc tế Tokyo Hino (Tokyo Hino International College). Những bài giảng, câu hỏi hay thắc mắc đều được giáo viên giúp bạn tháo gỡ nên đừng ngần ngại mà hãy thoải mái trò chuyện với người thầy của mình. Không dừng ở các tiết học trên lớp, họ còn là những “chuyên gia địa phương” hữu ích, cung cấp thông tin về việc làm thêm, văn hóa vùng miền, khiến bạn đỡ lạc lõng tại một quốc gia hoàn toàn xa lạ.

Thứ hai, có sở vật chất hiện đại, ký túc xá sạch sẽ, đảm an ninh là ưu điểm để Tokyo Hino International College thu hút nhiều sinh viên đăng kí nhập học hằng năm. Hơn nữa, chỉ mất 10 phút là bạn đã có thể di chuyển đến lớp học cùng là điểm cộng lớn.

Thứ ba, cam kết giới thiệu việc làm thêm sau khi nhập học. Điều này vô cùng quý giá với du học sinh xa nhà, phải đối diện với áp lực tài chính.Hành động ý nghĩa của nhà trường cho thấy sự thấu hiểu của đội ngũ làm giáo dục, giúp bạn vơi bớt phần nào lo lắng về chi phí học tập, sinh hoạt.

truong-ngon-ngu-quoc-te-tokyo-hino-tokyo-hino-international-college

Tham khảo thêm các thông tin liên quan đến trường ngôn ngữ quốc tế Tokyo Hino (Tokyo Hino International College), bạn truy cập vào kênh tuyển sinh du học trực tuyến Vietnamstudent tại http:vietnamstudent.vn

Nhiều ưu đãi học bổng giá trị

Trường ngôn ngữ quốc tế Tokyo Hino cũng cấp rất nhiều loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt nhằm khuyến khích cũng như hỗ trợ một khoản kinh phí du học.

Chi phí du học trường ngôn ngữ quốc tế Tokyo Hino (Tokyo Hino International College)

Dưới đây là chi phí du học trường ngôn ngữ quốc tế Tokyo Hino trong năm đầu để các bạn tham khảo:

Các loại phí năm đầu

Tiền (Đơn vị: Yên Nhật)

Phí xét tuyển

20,000

Phí nhập học

50,000

Học phí(1 năm)

600,000

Chi phí khác

80,000

Tổng

750,000

Trường ngôn ngữ quốc tế Tokyo Hino (Tokyo Hino International College) luôn chào đón tất cả các bạn học sinh đến đây để học tập, nâng cao khả năng tiếng Nhật và trải nghiệm nhiều điều thú vị về văn hóa, con người xứ sở hoa anh đào.

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý khi thiết kế nhà ống kiểu Hàn Quốc

Các DN quan tâm những gì ngoài báo giá hóa đơn điện tử?

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *