Tổng hợp các tính năng trên đồng hồ thể thao Casio G Shock

Tổng hợp các tính năng trên đồng hồ thể thao Casio G Shock

Đồng hồ G Shock là một dòng sản phẩm của Casio được nhiều lứa tuổi yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được tất cả các công dụng, tính năng mà nó sở hữu. Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định tổng hợp lại tất cả các tính năng trên đồng hồ thể thao Casio G Shock. Mời các bạn cùng tham khảo.

Tìm hiểu về đồng hồ điện tử Casio G Shock

Một số mẫu G Shock nổi tiếng của Casio

G Shock được Casio phát triển và cho ra đời vào năm 1983. Cho đến nay đã được 37 năm, nhưng hiện tại nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Từ đó đến nay, các model Casio G Shock ngày càng được hoàn thiện, và họ sản xuất mang tính chuyên biệt ra từng dòng phù hợp với từng đối tượng và công việc khác nhau. Như dòng Frogman dành cho thợ lặn, dòng Rangeman cho những người thích khám phá, vận động viên thể thao, dòng Mudman dành cho các tay đua mô-tô, Gulfman cho những cần thủ, Gravity Master dành cho phi công,…

Dù mang tính chuyên biệt như thế nào, nhưng bất cứ ai cũng có thể sở hữu và đeo nó. Bởi đồng hồ thể thao Casio G Shock có những tính năng đầy đủ cho một người dùng phổ thông. Tất cả đồng hồ đều chạy bằng pin hoặc năng lượng mặt trời. Một số dòng điện tử chỉ có mặt kính LCD hiển thị các thông số. Một số dòng lại hiển thị cả số điện tử và kim.

Các tính năng được tích hợp trên G Shock

Mỗi dòng đồng hồ thể thao Casio của G Shock đều được trang bị những tính năng cao cấp riêng. Dưới đây là tổng hợp tất cả các tính năng mà Casio trang bị trên G Shock:

Đồng hồ G Shock có số và kim

Chức năng hiển thị giờ, phút, giây, ngày, tháng, năm, buổi trong ngày.

– Chức năng Dual Time: hiển thị múi giờ thế giới song song với giờ hiện tại, có hiển thị mã thành phố VD: NYK (New York), MEX (Mexico), SIN (Singapore),… Chức năng phù hợp với những bạn thường xuyên đi du lịch hoặc làm việc liên quan tới múi giờ của đối tác.

– Chức năng Timer: đếm ngược thời gian dùng để đặt ra một mốc thời gian cho việc hoàn thành một công việc gì đó.

– Chức năng Stopwatch: đếm giờ dùng để đo thời gian trong các môn thể thao để tìm ra người đứng nhất, nhì, ba,… hoặc tính được các mốc thời gian giới hạn của bản thân để bứt phá cho những lần sau,…

– Chức năng Tachymeter: dùng để đo vận tốc di chuyển.

– Chức năng Altimeter: đo độ cao sử dụng trong các môn liên quan độ cao.

– Chức năng GPS: dùng để đồng bộ thời gian thông qua hệ thống định vị toàn cầu là các vệ tinh nhân tạo.

– Chức năng Radio: tượng tự GPS nhưng sử dụng sóng radio hiện tại có tổng cộng 6 điểm là Nhật, Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc 2 điểm.

– Chức năng Bluetooth: giúp kết nối đồng hồ với điện thoại, ipad từ đó có thể dễ dàng trong việc điều chỉnh đồng hồ thể thao Casio.

Các tính năng chống nước, va đập rất tốt trên G Shock

– Chức năng chống nước lên đến 20ATM (200m).

– Tính năng Triple G Resist: giúp đồng hồ chống lại các lực gây ảnh hưởng tới độ chính xác của đồng hồ khi ở một độ cao nhất định thường ở các mẫu dành cho phi công, người hay đi du lịch nước ngoài bằng máy bay.

– Compass: la bàn giúp bạn định vị phương hướng.

– Thermometer: đo nhiệt độ không khí.

– Barometer: đo áp suất không khí.

– Đèn led tự động khi ở trong môi trường thiếu sáng.

– Alarm: báo thức định giờ.

– Báo giờ hằng ngày.

Trên đây là tổng hợp những chức năng có thể được tích hợp vào các model G Shock. Qua bài viết các bạn sẽ có thêm những kiến thức cơ bản để dễ dàng lựa chọn ra mẫu đồng hồ thể thao Casio phù hợp với sở thích, công việc của mình. Còn để sử dụng các chức năng này như thế nào, chúng tôi sẽ có nhiều bài viết chi tiết cụ thể để hướng dẫn các bạn trên website.

Xem thêm:

https://phunuweb.net/dich-vu-nuoi-de-dich-vu-mang-den-nhieu-su-tien-loi/

https://phunuweb.net/danh-gia-xe-wave-alpha-2020-thiet-ke-dong-co-trang-bi/