Sàn Epoxy

Ngoài việc làm hài lòng về mặt thẩm mỹ, sàn epoxy và polyaspartic còn mang lại nhiều lợi ích.

Lợi ích của lớp phủ sàn epoxy và lớp phủ sàn polyaspartic

  • Chúng bền và chống. Sàn epoxy và sàn polyaspartic có thể xử lý nhiều năm lạm dụng. Chúng được áp dụng phổ biến nhất trong nhà để xe, vì vậy chúng có thể chịu được trọng lượng của ô tô, xe máy và các thiết bị nặng khác. Miễn là sàn đã được phủ một lớp niêm phong chất lượng cao (rất được khuyến khích), nó có thể chống lại các vết bẩn từ dầu, mỡ, chất chống đông, hóa chất, nước, độ ẩm, vết lốp xe nóng, v.v.
  • Họ có thể nhanh chóng được áp dụng. Lượng thời gian cần thiết để hoàn thành một công việc phụ thuộc vào kích thước của không gian được tái tạo lại, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể đi bộ và thậm chí đỗ xe trên sàn epoxy hoặc polyaspartic trong vòng 24 giờ.
  • Chúng dễ bảo trì. Vì bề mặt epoxy hoặc polyaspartic có khả năng chống tràn, nên việc bảo trì cần thiết khá đơn giản. Xóa sạch mọi sự cố tràn khi bạn chú ý đến chúng. Quét và lau khi cần thiết. Nếu cần, loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn bằng cây lau nhà, vòi hoặc máy rửa áp lực.
  • Các khả năng thiết kế là vô tận. Bạn có thể gắn bó với các sắc thái khác nhau của màu xám, hoặc bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc khác nhau . Đối với một cái gì đó độc đáo, bạn có thể có phụ gia áp dụng. Ví dụ, SUNDEK có thể thêm các hạt thạch anh, mảnh kim loại, thủy tinh màu hoặc tạo ra một kết thúc giống như gương. Các chất phụ gia có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể điều chỉnh giao diện ở mọi nơi từ tinh tế đến ấn tượng.

Sự khác biệt giữa sơn sàn epoxy và sơn sàn epoxy là gì?

Sơn epoxy cho lớp phủ bê tông và epoxy thường bị nhầm lẫn với nhau. Trên thực tế, chủ nhà đôi khi rời khỏi các cửa hàng phần cứng nghĩ rằng thi công sơn epoxy tại tphcm  họ đã mua một bộ sàn epoxy, nhưng họ thực sự đã mua sơn epoxy. Sự thật là, hai người khá khác nhau. Sơn epoxy có một lượng nhỏ epoxy trong đó làm cho nó bám dính trên bề mặt tốt hơn sơn tiêu chuẩn, trong khi sơn epoxy là lớp bảo vệ bền hơn nhiều so với sơn. Đọc thêm về sự khác biệt giữa sơn epoxy và sơn epoxy .

Trường hợp có thể áp dụng một lớp phủ sàn epoxy hoặc lớp phủ sàn polyaspartic?

Sàn Epoxy và polyaspartic thường bảng màu sơn epoxy được áp dụng cho nhà để xe vì độ bền cực cao của chúng. Tuy nhiên, vì chúng cũng không xốp, chúng trở nên phổ biến hơn trong các tầng hầm , nhà bếp, phòng tắm, phòng giặt ủi và sân ngoài trời trong cả không gian thương mại và dân cư. Với sàn epoxy bê tông hoặc sàn polyaspartic bê tông, bạn cũng không phải lo lắng về các vết trầy xước hoặc vết lõm.

Làm thế nào dày là một sàn epoxy?

Độ dày của sàn epoxy của bạn nên được quyết định dựa trên cách sử dụng sàn. Ví dụ: nếu bạn đang muốn phủ một sàn được sử dụng cho giao thông nhẹ như nhà để xe trong nhà hoặc phòng lưu trữ, thì một lớp phủ mỏng sẽ thực hiện thủ thuật. Nó vẫn sẽ bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi thiệt hại độ ẩm và vết bẩn từ sự cố tràn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều sức cản hơn cho một không gian có lưu lượng truy cập cao hơn, ứng dụng dày hơn sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Tín phát  có lớp phủ epoxy mil mỏng gọi là SunEpoxy 54 và lớp phủ epoxy nặng hơn gọi là SunEpoxy100 .

Là sàn epoxy hoặc polyaspartic trơn?

Tín phát có khả năng làm cho sàn epoxy và polyaspartic chống trơn trượt, vì vậy bạn không phải lo lắng về tai nạn.

Bao nhiêu chi phí để epoxy một sàn?

Chi phí sàn epoxy của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm tình trạng bề mặt hiện tại của bạn, độ dày bạn muốn lớp phủ của bạn, bề mặt lớn như thế nào và loại phụ gia bạn muốn. Để có được một ước tính cho sàn của bạn, liên hệ với chúng tôi .

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

Không gian thương mại được hưởng lợi từ việc có sàn epoxy hoặc polyaspartic

Một sàn epoxy hoặc polyaspartic hoạt động tốt về cơ bản bất cứ nơi nào cần một sàn bền. Khả năng chống lại thiệt hại từ sự cố tràn khiến cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức mong muốn, nhưng đây là một vài địa điểm cụ thể được hưởng lợi từ giải pháp sàn không gian này.

  • Văn phòng bác sĩ thú y, nơi trú ẩn động vật, và các cơ sở động vật khác . Lớp phủ epoxy và polyaspartic có khả năng chống thấm và không thấm nước để hấp thụ mùi, nhuộm màu, chất thải động vật và các sản phẩm làm sạch khắc nghiệt thường được sử dụng cho mục đích vệ sinh. Không có đường nối hoặc đường vữa, sàn nhà cũng vệ sinh hơn các vật liệu như gạch hoặc gỗ. Ngoài ra, sàn sẽ không sứt mẻ hoặc nứt do lưu giá sơn epoxy sàn nhà xưởng lượng truy cập đáng kể. Sàn Epoxy hoặc polyaspartic có thể được làm để chống trượt, giảm nguy cơ tiềm ẩn cho động vật già, chủ sở hữu hoặc nhân viên của họ tại cơ sở. Thực tế là chúng cũng dễ dàng để làm sạch khiến cho các sàn này được mong muốn trong các cơ sở có nhiều hoạt động của động vật.
  • Tiệm làm tóc & làm móng . Vì sàn epoxy và polyaspartic không xốp và chống bám bẩn, nên dễ dàng lau sạch thuốc nhuộm, hóa chất và bất cứ thứ gì khác có thể làm đổ tại tiệm. Với lưu lượng truy cập rất nhiều, điều quan trọng là sàn salon không bị trơn trượt. Bạn có thể làm sàn epoxy hoặc polyaspartic chống trượt, tăng độ an toàn cho mọi người. Trong tiệm, một thẩm mỹ đẹp thường là ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể tùy chỉnh sàn này với nhiều màu sắc, họa tiết và hoa văn khác nhau, mang lại vẻ ngoài mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích. Nhiều chủ tiệm chọn sàn epoxy kim loại để đưa ra tuyên bố táo bạo.
  • >>  Xem thêm:

https://phunuweb.net/nhung-tieu-chuan-de-lua-chon-bo-ban-an-dep-cho-phong-an/

https://phunuweb.net/tran-thach-cao-va-nhung-xu-huong-thiet-ke-phong-bep-sang-trong/