Phấn phủ Fit Me Maybelline Matte Poreless Powder

Phấn phủ Fit Me Maybelline Matte + Poreless nằm trong bộ sưu tập Fit Me đình đám của Maybelline. Tuy đã ra mắt ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới, nhưng Maybelline Fit Me mới được bán chính thức bởi Maybelline Việt Nam trong khoảng thời gian 1 năm trở lại đây. Maybelline là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm quen thuộc đến từ Mỹ và là một trong những thương hiệu xuất hiện lâu đời tại Việt Nam. Maybelline nổi tiếng với những sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng cực kỳ tốt, phải kể đến như: son môi, mascara, kem che khuyết điểm…

 

 

Phấn phủ Maybelline Fit Me Matte + Poreless có thiết kế tông đen chủ đạo, theo concept của dòng Fit Me cùng tên sản phẩm in màu xanh nổi bật. Hộp phấn hình vuông, được làm bằng nhựa, có kích thước nhỏ gọn với khối lượng 8.5g. Phía mặt trước của hộp phấn được thiết kế miếng nhựa trong giúp bạn có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong. Tên màu Hộp phấn Maybelline Fit Me bao gồm 3 phần: lõi phấn, gương và bông phấn. Phụ kiện đầy đủ giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào. Mặt sau của sản phẩm chứa đầy đủ thông tin như thành phần, hướng dẫn sử dụng, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Những thông tin này được thể hiện bằng tiếng Anh và tiếng Pháp nên rất dễ tiếp cận nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm. Nếu bạn mua phấn phủ Maybelline Fit Me được bán chính hãng thì có tem phụ đề tiếng Việt nữa nhé! 

 

 

Phấn phủ Maybelline Fit Me Powder + Poreless hiện có tất cả 16 tông màu khác nhau, trải dài từ màu sáng nhất đến tối nhất nên phù hợp với nhiều tông da. Những tên màu, ký hiệu màu và tên màu được ghi to, rõ trên mặt trước và mặt sau của hộp phấn.

Tuy nhiên, Maybelline Việt Nam chỉ bán 6 màu và những màu này cực dễ dùng và phù hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam. Bao gồm:

  • Màu 120 Classic Ivory
  • Màu 130 Buff Beige
  • Màu 220 Natural Beige
  • Màu 230 Natural Buff
  • Màu 222 True Beige
  • Màu 235 Pure Beige

 

 

Phấn phủ Maybelline Fit Me Matte + Poreless là “trợ thủ” đắc lực của những cô nàng sở hữu làn da dầu bởi những công dụng tuyệt vời như:

  • Cố định lớp trang điểm.
  • Che phủ lỗ chân lông và cho lớp nền lì, đều màu.
  • Hạn chế tiết dầu suốt cả ngày.

Nếu bạn đang rất hoang mang, không biết rõ về sản phẩm chũng như sợ mua phải các sản phẩm không chính hãng thì có thể tham khảo shop mỹ phẩm uy tín ở hà nội. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ bạn tìm dc tông màu phù hợp nhất với lan da của bạn.

 

>>>xem thêm 

https://suckhoeweb.com/phan-phu-geo/
https://doisongweb.com/phan-phu-kiem-dau-innisfree/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *