Những điều cần lưu ý khi thay dây đồng hồ Baby-G

Những điều cần lưu ý khi thay dây đồng hồ Baby-G

Baby-G là một dòng đồng hồ được thiết kế theo phong cách thể thao dành riêng cho phái nữ và rất được yêu thích trên toàn thế giới. Chính vì dây đeo bằng nhựa chiếm đến 90% thiết kế của Baby-G nên nhắc đến đồng hồ Baby-G là nhắc đến đồng hồ dây nhựa. Vậy nếu muốn thay mới dây nhựa của đồng hồ Baby-G nữ, bạn nên lưu ý những vấn đề gì?

Khi nào nên thay dây đồng hồ Baby-G?

Dây đồng hồ cũng như bất kỳ một loại phụ kiện nào khác sau khi trải qua quá trình sử dụng lâu dài dẫn dến tình trạng cũ, hư hỏng… là điều hết sức bình thường. Đồng hồ Baby-G dây nhựa được làm từ chất liệu cao cấp rất bền, tuy nhiên hoàn toàn có thể bị ố, xỉn màu nếu bạn sử dụng thường xuyên nhưng lại không biết cách vệ sinh đúng cách. Khi cảm thấy phần dây nhựa bị xỉn màu, việc đầu tiên bạn cần làm không phải là thay dây mới mà là vệ sinh dây bằng các loại dung dịch tẩy rửa. Nếu vẫn cảm thấy chưa hài lòng, bạn có thể nghĩ đến chuyện thay mới dây đồng hồ Baby-G.

Thay dây đồng hồ Baby-G khi có các dấu hiệu cũ, mất độ sáng bóng
Thay dây đồng hồ Baby-G khi có các dấu hiệu cũ, mất độ sáng bóng

Bạn cũng có thể xem xét đến việc thay dây đồng hồ khi cảm thấy không còn thích thú với dây đồng hồ cũ. Việc thay mới có thể giúp bạn thay đổi màu sắc, chất liệu, phong cách mà không cần phải chi một khoản kha khá để “tậu” một em Baby-G khác.

Sự tương thích rất quan trọng

Một điểm rất cần lưu ý khi thay dây đồng hồ Baby-G hay đồng hồ Casio đó là phải đảm bảo sự hài hòa về các chi tiết, chất liệu, màu sắc, kích thước. Cần phải quan sát và lựa chọn loại dây phù hợp với phần mặt đồng hồ. 

Chỉ nên thay những loại dây có chất liệu và kích thước phù hợp
Chỉ nên thay những loại dây có chất liệu và kích thước phù hợp

Màu sắc: màu dây đồng hồ mới bạn chọn có thể không giống với màu dây cũ trước đây, thậm chí không giống với phần mặt đồng hồ cũng không sao cả. Tuy nhiên, bạn phải chắc rằng nó là một sự kết hợp ăn ý. Sự sáng tạo, phá cách nếu không tinh tế sẽ tạo ra một phiên bản lỗi.

Kích thước: việc lựa chọn một dây đồng hồ mới có kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn so với phần mặt đồng hồ đều sẽ không mang đến cho tổng thể một vẻ ngoài hoàn hảo. Vậy nên, khi chọn dây đồng hồ Baby-G để thay thế, bạn nên cân nhắc về độ rộng và độ dài của dây nhé!

Mối nối: đây là phần gắn kết giữa mặt và dây của đồng hồ. Hãy đảm bảo rằng, với dây đồng hồ Baby-G mới, các khớp nối này sẽ thực hiện hiện tốt nhiệm vụ của chúng. Tuyệt đối tránh tình trạng mối nối lỏng lẻo do kích thước không phù hợp. Điều này không chỉ khiến bạn không thoải mái mà còn tạo cảm giác như bạn đang dùng hàng fake.

Thay dây đồng hồ chính hãng

Khi bạn quyết định thay dây đồng hồ Baby-G, điều đầu tiên tôi muốn khuyên bạn là nên thay dây đồng hồ chính hãng. Vì sao? Trước hết là vấn đề thời trang. Dây đồng hồ Baby-G nữ chính hãng được làm từ nhựa cao cấp nên có sự sáng bóng rất đặc trưng mà những dây đồng hồ Baby-G fake không thể có được. Thêm nữa, dây đồng hồ chính hãng rất bền và tạo cảm giác dễ chịu khi mang vào tay. Bạn đã mua một chiếc đồng hồ Casio chính hãng cực “chất”, thì tại sao lại thay một chiếc dây đồng hồ hàng fake đúng không nào?

Thay dây đồng hồ chính hãng để không làm “mất chất” của hàng thật
Thay dây đồng hồ chính hãng để không làm “mất chất” của hàng thật

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Hiện nay đồng hồ Casio được ủy quyền phân phối tại Việt Nam bởi công ty Anh Khuê với hệ thống hơn 80 store và hơn 300 đại lý toàn quốc. Vậy nên, sẽ không khó để bạn tìm được một địa chỉ đáng tin cậy đúng không nào.
Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được một quyết định sáng suốt khi muốn “tuốt” lại chiếc đồng hồ Baby-G yêu quý của mình nhé!

>> Xem thêm

https://phunuweb.net/dong-ho-casio-ae-1200whd-1avdf-nam-pin-day-inox/
https://phunuweb.net/uong-hoa-tam-that-dung-tra-hoa-tam-that-nhu-the-nao-cho-dung-cach/