Khẩu trang than hoạt tính cao cấp chống bụi GMASK

Khẩu trang than hoạt tính là một trong những phụ kiện cứu cánh cho đường hô hấp của bạn, cùng với rất nhiều những lợi thế khác như giá thành không quá cao(tùy loại), khả năng chống bụi bẩn và vi khuẩn khá tốt, cũng như sự linh hoạt khi sử dụng đã giúp loại khẩu trang này hiện nay có mặt ở khắp nơi.

Xem thêm những mẫu khẩu trang hoạt tính khác tại đây: https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh

Khẩu trang than hoạt tính cao cấp Gmask

– Khẩu trang than hoạt tính GMask được cấu tạo bởi Neo-Prene, một vật liệu không gây dị ứng da và co giãn tốt thích ứng với mọi khuôn mặt, cùng với lõi lọc bằng Than Hoạt Tính Ép Trong Vải (ACC). Khẩu trang Gmask,  cung cấp một phương tiện bảo vệ đường hô hấp của người sử dụng khỏi những chất ô nhiễm thường gặp.

– Lõi lọc của GMask có thể ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm có trong không khí : Hydro Carbon (e.g Benzen, 1-3 Butadien,Pyrene); Carbon monoxide; Sulphur dioxide;Nitrogen dioxit; Photo-chemical pollutants;Black Smoke; Lead oxide; Pollen;…

Khẩu trang than hoạt tính cao cấp 3M

Là một trong những sản phẩm của tập đoàn hàng đầu thế giới, đặc biệt trong phân khúc đồ bảo hộ, vì vậy khẩu trang 3M luôn mang lại sự an tâm của người sử dụng. Thiết kế 3 lớp với một lớp than hoạt tính ở giữa 2 lớp vải không dệt trong và ngoài, khả năng lọc bụi và hơi hữu cơ của khẩu trang than hoạt tính 3M lên tới 90%.

Ưu điểm:

– Đặc biệt tiện lợi khi sử dụng ở những nơi như các mỏ khai khoáng và hầm mỏ, do có khả năng lọc những hạt bụi mịn có kích thước nhỏ và khả năng bao kín rất tốt.

– Không những có chất lượng sử dụng tốt mà hầu hết những chiếc khẩu trang 3M thường có mức giá dao động trong khoảng 30k đến 80k cho một chiếc, thời gian sử dụng tùy theo như cầu của bạn thường khoảng 2-3 tháng.

Khẩu trang than hoạt tinh cao cấp có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Than hoạt tính có tác dụng hấp phụ bụi bẩn, vi khuẩn, khí độc hại giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên khi than hoạt tính đã bảo hòa thì không còn khả năng hấp phụ, lọc khí ô nhiễm nữa. Lúc này nếu chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng thì không tốt cho sức khỏe. Khẩu trang than hoạt tính y tế là loại sử dụng tốt nhất, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng vài lần và thay mới cái khác.

Địa chỉ mua khẩu trang than hoạt tính cao cấp

Đeo khẩu trang than hoạt tính là biện pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình tránh khỏi khói bụi,các bệnh lây qua đường hô hấp. Vậy khẩu trang than hoạt tính bán ở đâu là an toàn, chất lượng chắc chắn cũng là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng, dưới đây chúng tôi sẽ giải quyết thắc mắc của bạn về vấn đề này.

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844

Email: info@garan.com.vn

Website: https://pro-pro.com.vn/

Xem thêm: ghe giam docqua tang