Két sắt Hòa Phát chính hãng chỉ hơn 1 triệu đồng

Bạn không nhìn nhầm đâu hiện nay công ty két sắt Hòa Phát đang áp dụng rất nhiều chuong trinh khuyến mãi như giảm giá cực sâu, vận chuyển miễn phí…chỉ với hơn 1 triệu là bạn có thể sở hữu ngay chiếc két sắt chính hãng do Hòa Phát sản xuất. 

Với hơn 1 triệu đồng bạn có thể mua ngay chiếc két sắt Hòa Phát KA40 khóa cơ đây là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao và ưa chuộng sử dụng nhiều bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của chiếc két sắt này.

Ưu điểm của két sắt Hòa Phát KA40 khóa cơ siêu bền:

– Là dòng két sắt an toàn được nhà sản xuất chú trọng vào tính năng bảo mật của két sắt, giúp tài sản của các bạn an toàn trước những tên trộm chuyên nghiệp.

– Két được thiết kế theo phong cách cổ điển với mái và phào là kiểu bậc tam cấp chân và nóc két sắt dày chống khoan cắt đục phá, két có hình dáng dạng đứng rất vững trãi và chắc chắn.

– Két có 2 bản lề rất to và khỏe được thiết kế bên ngoài giúp tối ưu diện tích bên trong có thể để vừa các loại giấy tờ khổ lớn và chứa được nhiều tài sản hơn.

– Két sử dụng hệ thống bảo mật khóa cơ không đổi mã kết hợp với chìa khóa bi chống sao chép tăng tính an toàn và bảo mật cho két sắt, mã số do nhà sản xuất đặt từ trước không lo kẻ trộm có thể sử dụng thông tin cá nhân để dò mã số.     

– Lòng két có thêm một ngăn kéo với khóa riêng tăng thêm tính bảo mật, một khay chia đôi lòng két giúp các bạn có thể sắp xếp tài sản gọn gàng hơn.

– Thân két được làm từ thép dày giữa là lớp cát giúp tăng trọng lượng két ngăn kẻ trộm di chuyển mang két sắt đi, lớp cát cũng có khả năng chặn nguồn nhiệt giúp bảo vệ tài sản tốt hơn khi xảy ra hỏa hoạn.

két sắt hòa phát ka40

Nhược điểm của két sắt Hòa Phát KA40:

– Két sắt an toàn KA40 không có khả năng chống cháy nên trong trường hợp hỏa hoạn lớn, thời gian cháy lâu thì tài sản của bạn sẽ không được giữ an toàn.

 – Khóa cơ không đổi mã nên bạn đấy là những con số không ý nghĩa không gây dấu ấn nên rất dễ quên đòi hỏi bạn phải ghi nhớ , ngoài ra không đổi được mật khẩu đôi lúc sẽ bất tiện trong quá trình sử dụng, ngoài ra khi sử dụng các bạn sẽ phải giữ bí mật tuyệt đối về mật mã không được để lộ cho người ngoài biết nếu không sẽ rất phiến phức.

Mặc dù cũng có những khuyết điểm nhưng đánh giá về phần ưu điểm và giá thành thì két sắt Hòa Phát KA40 cũng là sản phẩm rất đáng để mua sử dụng trong gia đình, nếu như bạn có ý định để két sắt trong phòng ngủ, bạn sử dụng két sắt để cất giữ tài sản kim loại không sợ lửa như vàng, bạc…thì đây cũng là sản phẩm rất đáng để mua.

két sắt hòa phát ka40-2

Để mua được két sắt an toàn KA940 chính hãng của Hòa Phát các bạn nên vào trực tiếp: https://ketsathoaphat.com/ đây là địa chỉ website chính hãng và duy nhất của công ty, không nên mua ở bên ngoài để tránh hàng nhái hàng giả hay bị hét giá khi mua két sắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *