Gợi ý 4 TIP Mở quán kem thu hút khách hàng đông “Nghẹt Thở”

Không ai còn xa lạ với món ăn vặt gây “ nghiện” là kem. Trên thị trường có rất nhiều quán kem được mở ra, nhưng không phải người chủ nào cũng đủ “ chiêu” để mời và giữ chân khách hàng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số việc cần làm khi mở quán kem thu hút khách hàng nha.

1. Mở quán kem thu hút khách hàng từ ánh nhìn

Decor quán kem là điểm cần phải lưu ý

Con người hiện nay không chỉ thưởng thức món ăn bằng khẩu vị mà còn thưởng thức bằng mắt. Cũng giống như việc, khi bạn chưa tiếp xúc với một ai đó, thì mắt bạn sẽ cho những cảm nhận đầu tiên.

– Trang trí quán kem:

Khi bạn mở một quán kem, nếu bạn muốn khách hàng chú ý và vào quán kem của bạn. Việc đầu tiên bạn nên làm là trang trí, thiết kế cho quán kem của bạn có chiếc áo độc, lạ tạo điểm nhấn hấp dẫn khách hàng. Bạn có thể sử dụng tranh vẽ đơn giản, hình vẽ 3D, hệ thống đèn thắp sáng kiêm trang trí cho quán kem thêm sinh động.

Nội thất quán kem cần chọn tông màu phù hợp với tông màu chủ đạo của không gian quán. Hay nói cách khách phối hợp tông xuyệt tông tạo điểm nhấn đặc biệt với khách khi lần đầu bước chân vào quán.

– Trang trí ly kem:

Một ly kem đẹp, hấp dẫn, được trang trí hợp mắt, nhìn đã thấy muốn ăn cũng là một trong những yếu tố hút khách hàng đầu của kem. Những quả cherry đỏ mọng, những quả dâu tây thơm phức, những thanh quế giòn tan…điểm trên ly kem đẹp mắt, hấp dẫn.

2. Mở quán kem thu hút khách hàng từ khâu quảng cáo

Quảng cáo không còn xa lạ với thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Với một quán kem tư nhân nhỏ bạn hoàn toàn có thể đầu tư quảng cáo facebook hoặc phát tờ rơi nhằm tiếp xúc với khách hàng.

Khâu quảng cáo tốt, nội dung quảng cáo hấp dẫn, trình bày quảng cáo ấn tượng chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có thể lôi khách đầu tiên về cửa hàng. Dĩ nhiên muốn thu hút khách, bạn phải cố gắng đầu tư một chút nha.

3. Khuyến mãi, giảm giá nhân dịp khai trương

Giảm giá khi khai trương

Đây cũng là một cách xuất sắc để thu hút một lượng lớn khách hàng biết đến quán. Tâm lý ai cũng vậy, thích mua hàng rẻ nhưng yêu cầu chất lượng.

Vậy những lúc khai trương giảm giá là cơ hội mà nhiều khách hàng không lỡ bỏ qua để được ăn kem chất lượng với giá rẻ. Giảm giá sốc, giảm 10 đến 20%, giảm bao nhiêu phải ghi rõ trong tờ rơi và quảng cáo.

4. Kem ngon chất lượng

Kem ngon, hấp dẫn

Mở quán kem hút khách hàng  và giữ chân khách hàng cũ thì kem ngon, chất lượng là một trong những yếu tố then chốt. Nói đơn giản, khi bạn vào ăn kem, nếu kem không ngon thì chắc hẳn rằng bạn sẽ không quay lại quán kem đó lần hai.

Bạn nên chọn nguồn cung nguyên vật liệu và kem nơi cở sở uy tín. Những công ty lớn, giá vừa phải và có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh đảm bảo thì nên được đưa ra lựa chọn.

Hy vọng qua bài viết, bạn có thêm một số gợi ý hay, bổ ích. Khi bạn kinh doanh kem, nếu bạn chưa biết nguồn cung cấp kem nào hợp lý. Bạn nên gọi ngay hotline: 0932.962.199 và 0972.883.771  của Kem Đức Phát để đặt hàng hoặc truy cập website https://kemducphat.com/ xin tư vấn nha.

Xem thêm:

>>> Hai việc cần làm ngay để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh kem

>>> Kinh doanh kem tự chọn thành công – Liệu bạn đã biết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *