Điểm qua những món quà tặng cuối năm phù hợp với khách hàng

Vào dịp cuối năm là dịp để các doanh nghiệp tri ân và thể hiện tình cảm của mình với đối tác và khách hàng. Việc tặng những món quà tri ân cuối năm có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác và khách hàng.

Bài viết hôm nay sẽ gợi ý bạn một số món quà tặng cuối năm phù hợp với khách hàng ngay dưới đây.

Chọn những món quà có giá trị nhân văn

Quà tặng cuối năm, bạn có thể tặng cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống hoặc quyên góp từ thiện cho trẻ em vùng cao, đứng trên danh nghĩa là đối tác, khách hàng.

Việc bạn có những món quà tặng có ý nghĩa nhân văn cao đẹp không chỉ đóng góp tốt đẹp cho xã hội mà còn tạo được thiện cảm của khách hàng, đối tác doanh nghiệp bạn. Tạo ra một hình đẹp của công ty, doanh nghiệp trong mắt công chúng.

Doanh nghiệp bạn có thể nhập các sản phẩm từ các dự án, công ty có mục đích từ thiện, quyên góp mà vẫn đảm bảo về mặt hình thức và giá trị. Đó có thể là ốp lưng điện thoại, túi xách, ví cầm tay, túi xách, văn phòng phẩm,…

Doanh nghiệp bạn có thể chọn các sản phẩm từ tò he có tính ứng dụng cao, hình thức đẹp, giá cả hợp lý và có ý nghĩa nhân văn cao để tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình.

Tặng đối tác, khách hàng bằng bộ ấm trà, chén sứ

Dù uống trà không còn phổ biến trong văn hoá đời sống con người hiện đại, nhưng nhiều người Việt Nam vẫn có thói quen sắm cho gia đình mình bộ ấm trà để cất giữ và dùng trong các dịp lễ quan trọng.

Trong đó, bộ ấm chén sứ là vật dụng được sử dụng thiết yếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Việc chọn lựa bộ ấm trà sứ có một số lợi ích như:

+ Tính ứng dụng của sản phẩm trong đời sống cao.

+ Ngân sách thấp nhưng hiệu quả lại đảm bảo.

+ Phù hợp với mọi đối tác và khách hàng thân thiết.

+ Có thể in logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty lên sản phẩm.

Tặng đối tác, khách hàng lịch thiết kế ấn tượng

Đây là món quà tặng khách hàng, đối tác và nhân viên truyền thống vào dịp cuối năm của các doanh nghiệp kinh doanh. Mặc dù ý tưởng cũ nhưng sản phẩm luôn phù hợp và đạt hiệu quả cực kỳ cao.

Xem thêm:

>>> Tuyệt chiêu trải thảm lót phòng ngủ đẹp tiêu chuẩn

Món quà tặng này vừa phù hợp với mọi khách hàng, có thể sử dụng quanh năm. Thiết kế đơn giản, tiết kiệm ngân sách, có tính ứng dụng cao. Doanh nghiệp có thể in logo và nhận diện thương hiệu lên sản phẩm.

Tặng đối tác, khách hàng rượu vang

Mỗi dịp tết đến xuân về, rượu vang sẽ là món quà tặng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác.

Để chai rượu trở nên hấp dẫn, bạn nên in logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty mình lên hộp rượu kèm theo bưu thiếp để cảm ơn nhân viên và tri ân khách hàng, đối tác.

Rượu vang là một món quà tặng có ngân sách thấp, nhưng lại phù hợp với các đối tượng khách hàng. Dù quy mô doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều có khả năng chuẩn bị món quà tặng này để tri ân khách hàng.

Tặng đối tác, khách hàng bộ ly 12 con giáp

Bộ ly 12 con giáp là món quà tặng cực kỳ sang và độc đáo để tặng cho khách hàng, đối tác vào dịp cuối năm. Những bộ ly 12 con giáp mang tính biểu tượng cao và sáng tạo, để lại ấn tượng tốt trong lòng người nhận.

Tuỳ vào ngân sách tài chính, bạn có thể chọn sản phẩm được làm bằng kim loại không gỉ hoặc bằng thuỷ tinh cao cấp có hình 12 con giáp để làm quà tặng cuối năm. Tuy nhiên, món quà tặng này có giá thành khá cao, nên chỉ phù hợp để tặng cho các đối tác chiến lược quan trọng.

Xem thêm:

>>> Nên tập thể dục vào lúc nào để giảm cân nhanh chóng?