Dịch vụ cho thuê xe BMW ngày càng phát triển nhờ chất xe đột phá

Dịch vụ cho thuê xe BMW ngày càng nhận được sự yêu mến và lựa chọn của nhiều người. bởi dòng xe này sở hữu được nhiều điểm mạnh nổi bật bật sức hút mạnh mẽ của một thương hiệu lớn.

Với số lượng dòng xe BMW lớn nên dịch vụ cho thuê xe BMW cũng trở nên đa dạng hơn. Dòng xe sở hữu mạnh tạo nên sức hút cho hãng xe này là công nghệ BMW EfficientDynamics tích hợp những điểm tiên tiến, hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho thuê xe BMW

Sức hút của dịch vụ cho thuê xe BMW bởi chất lượng xe

BMW EfficientDynamics là hệ thống trang bị nhằm giúp các mẫu xe của tập đoàn được tối ưu hiệu suất vận hành, gia tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Hệ thống này bao gồm những gói công nghệ tiêu biểu như động cơ đặc trưng, công nghệ BMW Efficient Lightweight, thiết kế khí động lực học Aerodynamics, hệ thống phân bổ và quản lý năng lượng thông minh. nên việc cho thuê xe BMW theo tháng khách hàng cũng không lo lắng về tình trạng trục trặc.

Dễ dàng lựa chọn nhiều dịch vụ cho thuê xe BMW 320i, cho thuê xe BMW 520i, cho thuê xe BMW 528i, cho thuê xe BMW i8,.. tùy thích.

Kết quả hình ảnh cho thuê xe BMW

Xe sở hữu động cơ BMW TwinPower Turbo ấn tượng

BMW TwinPower Turbo là thuật ngữ miêu tả công nghệ động cơ hiệu suất cao của BMW. Về cơ bản, với sự cải tiến của riêng mình, động cơ BMW mang đến hiệu suất hoạt động tốt, bên cạnh hiệu quả sử dụng nhiên liệu cao, đáp ứng yêu cầu gọn nhẹ, tiết kiệm nhiên liệu và hạn chế lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường.

Dịch vụ cho thuê xe BMW tự lái Hà Nội cũng như cho thuê xe BMW tự lái tại TPHCM cũng luôn hấp dẫn người sử dụng, bởi sự an toàn tiết kiệm nhiên liệu, và không gây ra khí thải môi trường. Một cách mọi người có thể chung tay bảo vệ môi trường

Động cơ xe ấn tượng bao gồm 2 thành phần chính: TwinPower và Turbo

TwinPower có các công nghệ tiêu chuẩn VANOS, Valvetronic. Công nghệ phun xăng có độ chính xác cao HPDi hiện đại, giúp đảm bảo độ nhạy chân ga, cải thiện độ ổn định và thích ứng của động cơ, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Cho thuê xe BMW x3, cho thuê xe BMW x4, cho thuê xe BMW x5 vẫn có thể thoải mái sử dụng. Khi mà công nghệ Turbo tăng áp mang đến hiệu suất tuyệt đối cho những động cơ có dung tích nhỏ, tăng đến mức gần như tương đương với những động cơ khác có dung tích lớn hơn.

Kết quả hình ảnh cho thuê xe BMW

Trải nghiệm sau vô lăng là một trong những cảm giác phấn khích nhất khi nhắc đến BMW

Hiện tại, công nghệ BMW TwinPower Turbo đang được trang bị tiêu chuẩn cho hầu hết tất cả các mẫu xe của thương hiệu BMW, từ 1 Series đến cả các dòng SUV cỡ lớn như X5, X6.

Công nghệ này được phát triển song song với việc lên ý tưởng thiết kế và sản xuất ra những chiếc xe khối lượng nhẹ. Việc này thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp các vật liệu, chất liệu thông minh, điển hình là công nghệ Carbon Core.

Khung body BMW được gia cố bằng lõi carbon.

Carbon Core là nguyên lý sử dụng kết cấu vật liệu nhẹ lần đầu được áp dụng trên chiếc BMW 7 Series. Thông qua việc kết hợp nhôm, thép siêu cứng, magie và nhựa gia cường sợi carbon, tập đoàn đã thành công trong việc tạo ra phần khung xe được gia cố bằng lõi carbon. Từ đó, hãng lập ra tiêu chuẩn mới trong việc thiết kế xe với khối lượng nhẹ một cách thông minh.

Không chỉ giảm thiểu khối lượng khung xe, tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường, BMW Efficient Lightweight còn đảm bảo sự cân bằng, ổn định của thân xe, phân phối đồng đều trọng lượng và hạ thấp trọng lực cho xe. Với độ vững chắc tiêu chuẩn của thiết kế Carbon Core, người sử dụng có thể an tâm vì được bảo vệ tốt.

Nên những ai sử dụng dịch vụ cho thuê xe Biên Hòa cũng sẽ không lo lắng nếu chọn xe BMW. Đặc biệt hiện nay còn có dịch vụ cho thuê xe Biển xanh với xe BMW thoải mái cho nhiều người có nhu cầu di chuyển.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Xem thêm:

Top 7 món ngon nhất định phải thử khi đến Quy Nhơn

Các đồ dùng cần chuẩn bị khi gia đình đi du lịch bằng ô tô