Có nên kinh doanh mặt hàng thời trang Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng là trung tâm thương mại của thế giới, bạn có thể mua được bất cứ mặt hàng gì của Trung Quốc với giá vô cùng rẻ, mẫu mã, kiểu dáng  đa dạng bắt mắt. Tuy nhiên còn khá nhiều chủ shop kinh doanh đang lăn tăn về việc có nên đầu tư kinh doanh mặt hàng thời trang Trung Quốc hay không ?

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời quý bạn đọc đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Hàng Trug Quốc có tốt không 

Khi nói đến hàng do Trung Quốc sản xuất mọi người thường có tâm lý cho rằng hàng Trung Quốc thường kém chất lượng. Tuy nhiên không phải bất cứ mặt hàng nào của Trung Quốc đều là hàng kém chất lượng cả, trên thực tế hàng Trung Quốc rất đẹp , chất lượng tốt hay  không lại do chính những người kinh doanh , những chủ shop tại Việt Nam quyết định. 

Nhiều chủ shop kinh doanh tại Việt Nam thường đặt hàng kém chất lượng sau đó mang về Việt Nam bán với giá hàng đẹp. Chính điều đó cũng đã ảnh hưởng rất nhiều tới những nhận định của người tiêu dùng.

2. Tại sao nên kinh doanh mặt hàng thời trang Trung Quốc 

Các mặt hàng thời trang như giày dép, quần áo, túi xách được khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng không chỉ giá thành rẻ mà mẫu mã rất đa dạng hợp với xu hướng của các bạn trẻ hiện nay. 

Do đặc tính sản phẩm thường chạy theo mốt do đó lượng khách hàng mua hàng sẽ ngày càng tăng đây cũng là một điểm lợi thế cho những ai muốn kinh doanh mặt hàng này 

3. Nhập hàng Trung Quốc như thế 

Một đặc điểm nữa để bạn quyết định kinh doanh hàng thời trang Trung Quốc đó là : Việt Nam giáp với Trung Quốc nên việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng dễ dàng và tiết kiệm hơn, hàng hóa cũng về nhanh hơn.

Bạn có thể sang các chợ đầu mối của Trung Quốc để nhập hàng ngoài ra bạn cũng có thể nhập hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taonbao, tmall, 1688….

Sau khi mua hàng thành công để thuận lợi hơn cho việc vận chuyển bạn có thể nhờ các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ order hàng trung quốc vận chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn.

Ochivi – Trùm nhập hàng Trung Quốc  với nhiều năm trong nghề cùng đội ngữ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ :

  • CN1: 28 An Trung, Hải An, Hải Phòng
  • CN2: 237D Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương
  • CN3: k27/12 Thái Phiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • CN4: 306 Trần Phú, quận 5, HCM

Hotline: 091.262.8055

Website : https://ochivi.com/

Xem thêm :