Cách điều chỉnh thời gian ngày giờ trên đồng hồ Casio Baby G

Cách điều chỉnh thời gian ngày giờ trên đồng hồ Casio Baby G

Đồng hồ là một phụ kiện không thể thiếu để làm nên phong cách thời trang của một con người. Và Baby G là một dòng đồng hồ chuyên dành cho nữ giới. Nếu bạn đã có những chiếc đồng hồ Casio Baby G cho mình thì đừng bỏ qua bài viết sau của chúng tôi để biết cách điều chỉnh thời gian ngày giờ trên chúng bạn nhé.

1. Các nút chức năng chính trên đồng hồ Casio Baby G

Trước khi tìm hiểu về cách chỉnh ngày tháng trên đồng hồ Casio Baby G thì hãy cùng tìm hiểu về các nút chức năng trên đồng hồ có thể giúp bạn thực hiện thao tác này. Đa số các mẫu đồng hồ Baby G đều có 4 nút chức năng chính như sau:

+ Nút Adjust: Đây là nút có chức năng khởi động hay giúp bạn thoát ra khi điều chỉnh các thông số ngày giờ

+ Nút Mode: Giúp bạn có thể xem được các chế độ thời gian có trên chiếc đồng hồ Baby G và chuyển đến chế độ mong muốn cần chỉnh.

+ Nút Reverse: Có chức năng giảm số giờ khi bạn chỉnh giờ

+ Nút Forward: Có chức năng tăng số giờ khi bạn chỉnh giờ.

Không những thao tác điều chỉnh ngày giờ mà tất cả các thao tác điều chỉnh thời gian khác như báo thức, bấm giờ… trên đồng hồ Baby G thì đều phải sử dụng 4 nút chức năng cơ bản trên. Chính vì vậy việc tìm hiểu về chức năng của từng nút sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng chiếc đồng hồ của mình.

Và bây giờ thì hãy cùng chúng tôi bắt đầu tìm hiểu về cách chỉnh ngày giờ trên Baby G thôi bạn.

Casio Baby G có 4 nút chức năng chính

2. Cách chỉnh ngày giờ trên đồng hồ Casio Baby G

Khi đã nắm được chức năng của 4 nút chức năng thì việc thực hiện chỉnh giờ cho chiếc đồng hồ Casio Baby G trở nên vô cùng dễ dàng. Trước tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn về cách chỉnh giờ cho chiếc đồng hồ Baby G, còn các bước để chỉnh ngày các bạn có thể thực hiện hoàn toàn tương tự nhé. Để chỉnh giờ, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước vô cùng đơn giản như sau:

+ Bước 1: Ấn vào nút Mode đến khi màn hình hiển thị ngày giờ hiện hành. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các thông số về ngày giờ.

+ Bước 2: Bạn nhấn giữ nút Adjust để kích hoạt chế độ chỉnh sửa. Bạn giữ nút này cho đến khi phần thông số chỉ giờ nhấp nháy là được

+ Bước 3: Tiếp tục nhấn nút Mode để di chuyển đến thông số giờ mà bạn muốn điều chỉnh, thay đổi

+ Bước 4: Sử dụng 2 nút Reverse hoặc Forward để giảm hoặc tăng số giờ sao cho đạt đến số giờ bạn cần chỉnh.

+ Bước 5: Khi đã chỉnh được giờ mình mong muốn thì bạn ấn vào nút Adjust để xác nhận việc điều chỉnh. Lúc này đồng hồ Casio Baby G sẽ cập nhật theo thời gian bạn vừa chỉnh.

Cách chỉnh ngày giờ trên đồng hồ Baby G tương đối đơn giản, dễ thực hiện

Để điều chỉnh ngày trên đồng hồ Baby G thì bạn cũng thực hiện các bước tương tự như cách chỉnh giờ ở trên. Tuy nhiên, thay vào di chuyển nút Mode đến thông số giờ như ở trên thì bạn ấn nút Mode đến khi phần nhấp nháy chuyển đến thông số chỉ ngày. Và sau đó tiến hành điều chỉnh tiếp giống như các bước sau. Thật là đơn giản đúng không bạn?

Trên đây là cách điều chỉnh ngày giờ cho chiếc đồng hồ Casio Baby G của bạn. Các thao tác trên khá đơn giản, dễ nhớ vì thế bạn hãy đọc để sử dụng khi cần thiết nhé. Chúc các bạn có thể sử dụng những chiếc đồng hồ Baby G của mình thật bền bỉ và thuận lợi nhé.

Xem thêm:

https://phunuweb.net/nen-hay-khong-chon-xe-honda-cub-thay-vi-xe-dien/

https://phunuweb.net/danh-gia-xe-may-rebel-300-ve-thong-so-ki-thuat-mau-sac-va-gia-ban/