Các mức giá của bộ bàn ghế ăn nhập khẩu

Bộ bàn ghế ăn là một phần không thể thiếu trong không gian phòng bếp. Bài viết dưới đây, nội thất IRIS sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về các mức giá của bộ bàn ghế ăn nhập khẩu. Hi vọng bài viết sẽ đem đến những bổ ích cho bạn đọc. Mời các bạn cùng dõi theo!

Nội thất nhập khẩu là gì?

Bàn ghế ăn nhập khẩu nói riêng và nội thất nhập khẩu nói chung có nguồn gốc từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Là những sản phẩm đạt chuẩn về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng sản phẩm. 

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, bạn nên mua ở những cơ sở uy tín, có người thân quen bán, để số tiền bỏ ra tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Giá cả phụ thuộc vào chất liệu đúng không?

Chất liệu chính là một trong các yếu tố để đánh giá giá cả sản phẩm. Hiện nay bàn ghế ăn thường có những chất liệu phổ biến như bàn ghế ăn inox, bàn ghế ăn gỗ (gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp), bàn ăn mặt đá,…

Giá thành của bàn ăn gỗ tự nhiên thường cao hơn bàn ăn gỗ công nghiệp. Tùy tài chính của bản thân để chọn lựa một sản phẩm có mức giá phù hợp.

Bàn ghế ăn có bao nhiêu mức giá?

Bàn ăn đẹp thường chia thành ba mức giá chính là bàn ăn bình dân, bàn ăn tầm trung và bàn ăn cao cấp. Những bộ bàn ăn giá bình dân thường dao động từ 1,5 triệu đến 7 triệu. Bàn ăn tầm trung thường từ 5 triệu đến 15 triệu. Bàn ăn cao cấp có giá trên 20 triệu.

Mỗi mức giá đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.

Bàn ghế ăn giá rẻ có phải hàng kém chất lượng?

Có người cho rằng bàn ghế ăn giá rẻ là hàng kém chất lượng, đây là quan điểm hoàn toàn không đúng. Bởi chất lượng sản phẩm không chỉ được đánh giá qua mức giá mà còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác.

Để sản phẩm bàn ghế ăn nhập khẩu có độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm lâu dài theo thời gian, người tiêu dùng cần phải sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách. Hãy là những người tiêu dùng thật thông thái nhé!

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chọn mua bộ bàn ghế ăn nhập khẩu cho không gian phòng bếp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn