Các DN quan tâm những gì ngoài báo giá hóa đơn điện tử?

Ngoài báo giá hóa đơn điện tử, doanh nghiệp còn quan tâm những yếu tố gì để lựa chọn một nhà cung cấp hóa đơn điện tử hợp tác lâu dài? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tuân thủ đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử

Điều kiện đầu tiên mà các doanh nghiệp cần tìm kiếm ở một nhà cung cấp hóa đơn điện tử đó chính là việc tuân thủ đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử. Hiện nay, việc triển khai thực hiện hóa đơn điện tử vẫn đang được triển khai theo Thông tư 32/2011 và các văn bản hiện hành. Tuy nhiên, từ ngày 01/11/2020 trở đi, việc triển khai sử dụng hóa đơn điện tử bắt buộc phải triển khai sử dụng theo Nghị định 119/2018 và Thông tư 68/2019. Do vậy, nhà cung cấp hóa đơn điện tử cần phải sẵn sàng đáp ứng các điều kiện về nhà cung cấp hóa đơn điện tử theo quy định và thông tư mới.

Đặc biệt, tại Thông tư 68/2019 cũng đã quy định cụ thể các điều kiện về nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo, đối chiếu để tìm cho doanh nghiệp mình đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng, đáp ứng đầy đủ các quy định theo pháp luật hiện hành.

báo giá hóa đơn điện tử

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và SX phần mềm

Đây là tiêu chí quan trọng mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Với một nhà cung cấp hóa đơn điện tử dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và sản xuất phần mềm sẽ mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện, thuận tiện, an toàn và bảo mật. Sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các vấn đề doanh nghiệp gặp phải trong quá trình sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử.

Là đối tác được TCT thẩm định và cấp phép

Trên trang chủ của TCT hiện nay đã công bố danh sách các nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử được TCT kiểm tra, rà soát, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo quy định. Do vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm kiếm, lựa chọn một nhà cung cấp hóa đơn điện tử phù hợp với doanh nghiệp mình.

Hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Trong quá trình sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử, những vấn đề phát sinh là điều không thể tránh khỏi, để có thể kịp thời giải quyết những vấn đề này, đòi hỏi phải có sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời của bên chăm sóc khách hàng. Do vậy, một đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo, sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề.
Báo giá hóa đơn điện tử hấp dẫn

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử đó chính là báo giá hóa đơn điện tử. Doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử có mức báo giá phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng của mình. Do vậy, báo giá hóa đơn điện tử chính là yếu tố thu hút khách hàng.
https://phunuweb.net/tin-tuc/

https://phunuweb.net/